Tin tức Hướng dẫn thanh toán  
  Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Liên hệ  
 
 
Giải pháp bảo mật - virut  
CHO MÁY TÍNH CÁ NHÂN
CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG
SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP
Thiết bị viễn thông  
Máy tính - máy văn phòng  
Camera quan sát - bộ lưu điện  
Giải pháp bảo mật - virut  
Phần mềm quản lý  
USB Virus Scanner + Internet Security 2015
Giá bán : Liên hệ
Bảo hành :
Tình trạng : Còn hàng

USB Virus Scanner 2015 là ứng dụng Trend Micro xây dựng và phát triển dựa trên nền DOS, có công dụng quét virus và các mối nguy hại cho máy tính của bạn. USB Virus Scanner có dung lượng 8Gb dùng để quét virus trước khi cài đặt phần mềm Trend Micro và có thể dùng để lưu trữ dữ liệu.

 
USB Virus Scanner 2015 là ứng dụng Trend Micro xây dựng và phát triển dựa trên nền DOS, có công dụng quét virus và
các mối nguy hại cho máy tính của bạn. USB Virus Scanner có dung lượng 8Gb dùng để quét virus trước khi cài đặt phần
mềm Trend Micro và có thể dùng để lưu trữ dữ liệu.
 
Internet Security 2015 và USB Virus Scanner 2015 là sự kết hợp hoàn hảo của hãng bảo mật Trend Micro giúp cho bạn ngăn
ngừa tất cả các mối nguy hiểm khi bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến như mua hàng trực tuyến, giao dịch ngân hàng, mail, mạng xã hội… 
 

Bộ sản phẩm có những tính năng chính là:

 • Tìm và tiêu diệt virus trước khi cài đặt ứng dụng.
 • Bảo vệ và chống lại các mối nguy hại từ Internet.
 • Bảo vệ trẻ em.
 • Tối ưu hoá hệ thống.
 • Xoá an toàn dữ liệu.
 • Ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu.
 • Hoàn toàn tương thích với Microsoft Windows 8
 •  

  USB Virus Scanner sẽ tiến hành kiểm tra máy tính của bạn mà không cần khởi động Microsoft Windows, nó sẽ tiến hành tìm và loại bỏ các mối đe dọa hoặc những nguy cơ tiềm ẩn mà chúng nấp sâu hệ bên trong hệ điều hành của bạn. Usb Virus Scanner sẽ không chạy file cài đặt vì các mối nguy hiểm có thể tấn công vào bộ nhớ của file cài đặt trước khi cố gắng loại bỏ những mối nguy hiểm này. Usb Virus Scanner sẽ kiểm tra tất cả các tập tin ẩn, hệ điều hành, Master Boot Record (MBR) của ổ đĩa cứng máy tính của bạn mà không làm ảnh hưởng tới hệ điều hành của bạn.

  USB Virus Scanner là giải pháp tốt nhất mà các chuyên gia bảo mật lựa chọn, ngoài tính năng quan trọng diệt virus mà không cần cài đặt còn có thể lưu trữ dữ liệu với dung lương 8Gb. Bên cạnh đó bộ sản phẩm này còn có Trend Micro™ Internet Security là giải pháp tất cả trong một, với giao diện thân thiện, báo cáo rõ ràng, dễ dàng sử dụng các chức nặng sẽ bảo vệ tất cả mọi thứ cho bạn và gia đình bạn trên trực tuyến như mạng xã hội, giao dịch ngân hàng, mua bán hàng…...

   

  *** Virus chạy trên Windows thì không thể chạy được trên Dos, từ đó Trend Micro sẽ tiến hành quét và tiêu diệt hoàn toàn cũng như các mối nguy hiểm tìm ẩn.

  1. Mạnh mẽ và dễ dàng trong việc chống Virus

  Từ trình quản lý chính của Titanium, bạn có thể dễ dàng quét virus, cập nhật được báo cáo tình trạng an ninh của máy theo từng phút, và sử dụng được các nút đường tắt đến các tính năng như trình quét riêng tư Facebook.Bạn cũng có thể xem trạng thái bảo vệ việc bảo vệ, bao gồm chi tiết về phần mềm, trợ giúp trực tuyến, và thông tin tài khoản.

  2. Báo cáo an ninh chi tiết

  Các báo cáo rõ ràng dễ hiểu giúp bạn nắm rõ tình trạng về các mối đe dọa hiện tại trên máy tính của bạn. Bạn có thể thấy nhật ký chi tiết chỉ với một nhấp chuột.

  3. Bảo vệ mạng xã hội

  Tính năng bảo vệ mạng xã hội tự động quét trên tường Facebook hoặc Twitter feed và dễ dàng cho bạn nhận biết các liên kết an toàn bằng màu xanh lá cây. Những liên kết tiềm ẩn nguy hiểm được đánh dấu màu đỏ. Các màu sắc thể hiện dựa trên hệ thống Smart Protection NetworkTM liên tục phân tích các mối đe dọa mới trên mạng. Khi Titanium xác định một liên kết xấu, nó còn cho phép bạn dễ dàng và nhanh chings cảnh báo cho các bạn bè của bạn. 
  Titanium có thể bảo vệ bạn trực tuyến và cũng giúp những người bạn của bạn được an toàn. Tính Năng này cũng hoạt động trên Google+, LinkedIn, Pinterest, Mixi, MySpace, và Sina Weibo.

  4. Trình quét riêng tư cho Facebook

  Tính năng quét tình riêng tư của Facebook cung cấp thêm cho bạn một lớp bảo vệ. Với một nhấp chuột duy nhất, nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các cài đặt của Facebook và kiểm soát được những người có thể liên hệ với bạn và truy cập thông tin các nhân của bạn. Titanium sẽ xác định những thiết lập liên quan đến vấn đề riêng tư của bạn. Những tính năng này giúp bạn kiểm soát được những ứng dụng có thể truy cập thông tin của bạn, những người có thể gắn thẻ (tag) bạn, xem các bức ảnh của bạn và nhiều hơn nữa.

  5. Ngăn ngừa các mối hiểm họa từ web

  Titanium thiết lập ngăn ngừa các mối hiểm họa từ web trước để chặn các liên kết độc hại và những phần tải về từ email., tin nhắn và các trang web. Đây là mức độ an ninh được đề nghị để bảo vệ bạn khỏi lừa đảo trực tuyến đánh cắp các thông tin tín dụng hoặc các thông tin tài chính các nhân khác. Bạn sẽ nhận được các cảnh báo của các trang web không an toàn và chặn không cho truy cập vào chúng.

  6. Tùy biến giao diện cá nhân

  Tùy chỉnh giao diện Titanium người sử dụng với những hình ảnh ưa thích của bạn. Đơn giản chỉ cần tải các hình ảnh bạn đã chọn và tùy biến theo cách mà bạn muốn trải nghiệm với Titanium.

  7. Bảo vệ trẻ em

  Dễ dàng bảo vệ những đứa trẻ của bạn 24/7 khỏi các trang web không phù hợp, kiểm soát các ứng dụng mà chúng có thể sử dụng, giới hạn thời gian sử dụng Internet, và xem được các báo cáo chi tiết về những gì chúng làm trên trực tuyến với Titanium bảo vệ trẻ em. Một loạt các thiết lập được đề nghị bởi các chuyên gia an toàn trực tuyến cho các nhóm tuổi khác nhau hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh các thiết lập cho riêng bạn. Các cài đặt khác nhau có thể được tạo ra cho mỗi thành viên trong gia đình bạn.

  8. Ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu

  Titanium có thể giúp ngăn chặn tin tặc và các phần mềm gián điệp ăn cắp số thẻ tín dụng, mật khẩu, và các dữ liệu nhạy cảm khác.
  Bây giờ, bạn có thể ngăn chặn các dữ liệu bí mật được đưa vào các trang web, thư điện tử hay tin nhắn IM. Sử dụng danh mục định trước, hoặc thiết lập những cái mới của riêng bạn. Đưa chỉ là một phần của một từ hoặc một số dữ liệu vào danh sách phòng chống Theft vẫn có thể bảo vệ toàn bộ điều.Đưa một phần của từ hoặc số liệu vào bộ ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu vẫn có thể bảo vệ được tất cả thứ bạn cần.

  9. Xóa an toàn

  Sử dụng Xóa an toàn để cắt nhỏ các tập tin cần xóa một cách vĩnh viễn. Xóa một tập tin chỉ là loại bỏ thông tin địa chỉ đến trên phân vùng của đĩa, chứ không phải là xóa thực sự dữ liệu đó trên ổ cứng. Tính năng xóa an toàn sẽ ghi đè lên phân vùng file cần xóa với các dữ liệu ngẫu nhiên, do đó, các nội dung xóa sẽ không phục hồi lại được.

  10. Tối ưu hóa hệ thống

  Tối ưu hóa hệ thống cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách sắp xếp lại khoảng trống trên ổ đĩa cứng, làm sạch registry, xóa các lược sử ứng dụng, và các bản ghi lưu lại lược sử tin nhắn. Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống của bạn bằng cách thiệt lập một lịch trình thường xuyên để điều chỉnh giúp hệ thống của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

 

Sản phẩm cùng loại