Tin tức Hướng dẫn thanh toán  
  Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Liên hệ  
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN THANH PHƯƠNG

Thông tin chung

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂN THANH PHƯƠNG

Tên viết tắt bằng tiếng nước ngoài: TPC JOIN STOCK COMPANY

Địa chỉ trụ sở chính: Số 28 Cao Thắng, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam

Tên nhà máy: NHÀ MÁY SẢN XUẤT VẬT TƯ THIẾT BỊ TÂN THANH PHƯƠNG

Địa chỉ nhà máy: Tiểu khu Công nghiệp Vinh Sơn, xã Hoằng Vinh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại                    : 0237.888 6868

Fax                                : 0237.888 6869

Website                        : tanthanhphuong.vn - tanthanhphuong.com.vn

Email                            : gm@tanthanhphuong.vn

Năm thành lập             : 2004

Giám đốc                     : Ông Nguyễn Viết Thanh

Tổng số nhân viên hiện tại: 34

Vốn điều lệ                  : 15.868.000.000 VND

(Mười lăm tỷ tám trăm sáu mươi tám triệu đồng)

Mã số doanh nghiệp    : 2800817718

Tài khoản                     : 112.0000.28.007 tại Ngân hàng Công Thương Thanh Hoá.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Tân Thanh Phương (Công ty Tân Thanh Phương) đã và đang là một trong những công ty có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong tỉnh và khu vực. Với một đội ngũ cán bộ, nhân viên xuất sắc được đào tạo từ các các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề có uy tín về chất lượng trong nước, đây cũng chính là nguồn sức mạnh để Công ty có được hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Phương thức khoa học, năng động, mềm dẻo, nhạy bén trong hoạt động sản xuất kinh doanh cùng với năng lực vượt trội của các thành viên chủ chốt trong Công ty tạo nên sự tin cậy của khách hàng và niềm tin của toàn thể cán bộ nhân viên. Khẳng định sự phát triển nhanh chóng và vững chắc trong tương lai của công ty.

Công ty được thành lập năm 2004 theo Quyết định số 109/NĐ-CP do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp ngày 02/04/2004.

          Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển (2004 - 2018), Công ty Tân Thanh Phương ngày nay đã tăng trưởng vượt bậc, trở thành một công ty lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin (IT) và viễn thông ở Việt Nam, có hệ thống đại lý tại nhiều tỉnh, thành miền Bắc quan hệ đối tác với nhiều hãng máy tính lớn trên thế giới, nhà sản xuất trong và ngoài nước; thiết lập hệ thống cung cấp, trao đổi hàng hoá, quan hệ kinh doanh với hàng trăm công ty tin học trên địa bàn cả nước.

          Đầu năm 2011 được sự thống nhất cao của Hội đồng quản trị và ban Giám đốc. Công ty đã tiến hành đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất vật tư thiết bị Tân Thanh Phương trên diện tích 8.000 mét vuông tại Tiểu khu Công nghiệp Vinh Sơn, xã Hoằng Vinh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Tiền thân là một cửa hàng máy tính thành lập năm 2003 với diện tích ban đầu vẻn vẹn chỉ 20m2 và 05 nhân sự. Năm 2004, lãnh đạo công ty quyết định mở rộng quy mô kinh doanh, thay đổi mô hình doanh nghiệp thành công ty cổ phần để tăng quy mô vốn, con người, đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao của thị trường, nhu cầu huy động vốn cũng như tạo vị thế, đối trọng hợp tác với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đảm bảo phát triển đồng bộ cả về chiều sâu và chiều rộng. Hiện nay, Công ty đã có trụ sở cùng Showroom trưng bày sản phẩm khang trang tại số 28 phố Cao Thắng – Phường Điện Biên – Thành phố Thanh Hóa với đội ngũ cán bộ, nhân viên khoảng 34 người, đa số có trình độ từ Trung Cấp đến Thạc sỹ.

          Quá trình hoạt động và phát triển của Công ty Tân Thanh Phương luôn gắn liến với hàng loạt các chính sách kinh doanh mang tính đột phá và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông ở Thanh Hóa, ngay từ khi thị trường còn mang tính sơ khai, chủ yếu là các cửa hàng nhỏ lẻ, manh mún. Công ty Tân Thanh Phương đã tạo dựng nên một thương hiệu công ty hàng đầu về cung cấp thiết bị tin học, thiết bị văn phòng, tạo dựng uy tín, chất lượng cũng như sự cạnh tranh về giá cả, sự phong phú của chủng loại hàng hoá; xây dựng và đưa vào kinh doanh các nguyên tắc, cam kết mang tính tôn chỉ hoạt động, như: chỉ bán hàng chính hãng, chính sách bán lẻ rẻ như bán buôn, chính sách bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì ngay tại nhà khách hàng, chính sách bảo hành 1 đổi 1trong thời hạn quy định.

          Với tầm nhìn chiến lược được HĐQT, Ban giám đốc công ty đề ra là “trở thành nhà cung cấp thiết bị CNTT và VT số 1 tại Thanh Hóa và khu vực phía Bắc”, Công ty Tân Thanh Phương không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh; hợp tác, phối hợp với nhiều hãng lớn như Intel, HP, Sam Sung, Asus, Sony, Acer, Canon, Lenovo, Santak, AMD....cung cấp thật đa dạng các chủng loại sản phẩm tin học đến tận tay người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh nhất; tạo dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp thông qua các chương trình markettinh, các hội trợ triển lãm dưới sự phối hợp, hỗ trợ của các hãng, các nhà sản xuất thiết bị lớn trên thế giới; bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đến cùng đối với sản phẩm công ty cung cấp; nâng cao chất lượng các dịch vụ sau bán hàng; ứng dụng công nghệ quản lý mới theo định hướng chuẩn ISO; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế và nộp ngân sách Nhà nước, đóng góp sức mình vào sự phát triển chung lĩnh vực CNTT và Viễn thông của tỉnh nhà.

          Nhờ có những bước đi đúng hướng và đón đầu, hàng năm của công ty luôn tăng trưởng mạnh và ổn định, doanh thu và lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước, không những đạt mục tiêu kinh doanh, mà còn không ngừng hoàn thiện bộ máy, nâng cao thu nhập cho người lao động, tạo được vị thế ngày càng cao trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, thiết bị IT trong và ngoài tỉnh.

Đặc biệt, các năm 2015-2017, trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu, lạm phát trong nước tăng, sức tiêu thụ của người dân giảm, trong khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp trong nước gặp nhiều khó khăn, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng nhờ các chính sách kích thích kinh tế và hỗ trợ của nhà nước, sự năng động nhanh chóng thích nghi với khó khăn của doanh nghiệp, đề ra những quyết sách kinh doanh hợp lý, doanh số và lợi nhuận của công ty không những không giảm mà liên tục tăng trưởng ở mức cao (trên 200%/năm) , năm sau cao hơn năm trước.

II. MẠNG LƯỚI BÁN HÀNG, HỆ THỐNG ĐẠI LÝ BÁN BUÔN VÀ BÁN LẺ

          Là một doanh nghiệp trẻ hình thành và phát triển trên địa bàn Thanh Hóa, chúng tôi hiểu và tận dụng tối đa lợi thế và đặc điểm về địa lý, dân số, tiềm năng lớn thị trường này.

          Thanh Hóa là một tỉnh đất rộng, người đông, thị trường năng động với diện tích tự nhiên lên tới hơn 11.000 Km2 và dân số lên tới gần 4 triệu người, trong đó, dân số trong độ tuổi lao động chiếm 54,6%, chỉ số tiêu dùng hàng năm đều tăng theo cấp số cộng. Số liệu năm 2011 của Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDC, sức tiêu thụ tại thị trường Thanh Hóa chiếm khoảng 6% thị trường toàn quốc.

          Do Thanh Hóa có đặc điểm địa lý khá phức tạp, có cả vùng núi, trung du, đồng bằng ven biển, trong đó có 11 huyện miền núi trên tổng số 27 huyện, thị xã, thành phố, nên chúng tôi đã đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và phát triển hệ thống, cung cấp các mặt hàng về tận những bản làng xa xôi nhất như Na Mèo - Quan Sơn, Tén Tằn - Mường Lát, ... thực tế là đến cuối năm 2011, chúng tôi đã thiết lập mạng lưới đại lý bán hàng và các dịch vụ lắp đặt, thi công, sửa chữa, bảo hành đến tất cả các huyện, thị trong tỉnh; mỗi huyện có ít nhất một đại lý của chúng tôi.

          Sau 3 năm hệ thống này đi vào hoạt động, chúng tôi nhận thấy đây là một thế mạnh mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được, đặc biệt là những nhà cung cấp đến từ các tỉnh, thành phố khác.

          Một lợi thế khác về địa lý của tỉnh Thanh Hóa là lân cận với các tỉnh Ninh Bình, Nam Định, Sơn La, Nghệ An. Từ Thanh Hóa, chúng tôi đã dễ dàng triển khai thiết lập hệ thống kho hàng, hệ thống bán hàng và đại lý phân phối các sản phẩm máy tính, máy văn phòng và thiết bị CNTT – VT đến các tỉnh lân cận qua đó cắt giảm được chi phí vận chuyển và dễ dàng kiểm soát được quy trình luân chuyển của hàng hóa. Từ năm 2007, hãng HP Việt Nam đã chọn Công ty Tân Thanh Phương làm đại lý chính thức, duy nhất tại Thanh Hóa, phân phối các sản phẩm MTXT, máy tính bộ, máy in, máy văn phòng và nhiều thiết bị khác đến các tỉnh nói trên. Hiện chúng tôi cũng đã có các đại lý tiêu thụ hàng tại Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà Nội, Bắc Giang, Cao Bằng, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, … Tiếp nối thành công đó hiện nay Công ty Tân Thanh Phương là nhà phân phối đại diện cho các hãng máy tính, máy in, máy văn phòng và thiết bị lưu trữ tại khu vực Nam Bắc bộ như SANTAK, HP, ASUS, ACER, SAMSUNG, DELL, IBM, LENOVO, CANON, XEROX, SHARP, ….

          Ngoài ra, công ty Tân Thanh Phương đã tham gia đầu tư, góp vốn thành lập một công ty chuyên phân phối thiết bị IT đóng tại Hà Nội để đảm bảo sự thông suốt về hàng hoá, sự cập nhật thông tin kịp thời. Sự ra đời và đi vào hoạt động của công ty phân phối tại Hà Nội là một bước ngoặt trong việc chiếm lĩnh các thị trường rất rộng lớn và tiềm năng ở phía Bắc và Tây Bắc. Từ đây, chúng tôi đã thiết lập hệ thống đại lý, kênh liên kết sâu rộng hợp tác cùng có lợi tại các tỉnh Bắc Giang, Hà Giang, Yên Bái, Lao Cai.... Nhờ đó, hệ thống phân phối sản phẩm và dịch vụ của công ty ngày càng được mở rộng, hoạt động có hệ thống, tạo lợi thế cạnh tranh lớn.

     

III. HƯỚNG ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG (Không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, giải quyết thỏa đáng các khiếu nại cho người tiêu dùng...)

          Với mục tiêu kinh doanh và định hướng rõ ràng, chúng tôi luôn hướng tới đảm bảo quyền lợi cho khách hàng (mua hàng với giá cạnh tranh nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán hàng…). Từ năm 2011, Công ty Tân Thanh Phương đã vạch ra chiến lược Marketing bắt đầu bằng việc nghiên cứu thị trường.

          Trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, chúng tôi nhận thấy: Đây là một thị trường lớn, sức tiêu thụ cao và liên tục tăng, nhưng trình độ dân trí còn thấp, thói quen sử dụng hàng công nghệ cao còn hạn chế, người tiêu dùng phần lớn thiếu những thông tin và hiểu biết cơ bản về các mặt hàng công nghệ. Vì vậy, song song với việc mở rộng hệ thống phân phối, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp một cách miễn phí các thông tin về sản phẩm, hướng dẫn tư vấn sử dụng cho người tiêu dùng, kể cả người tiêu dùng ở vùng sâu, vùng xa.

          Từ năm 2011, được sự đồng ý của Ban giám đốc, phòng Marketing cũng đã tiến hành phân loại thị trường, phân loại đối tượng khách hàng. Đây là hoạt động thường niên, giúp chúng tôi nắm vững được nhu cầu thị trường cũng như sự biến động về nhu cầu, thói quen, từ đó có những quyết định chính xác trong tình thời điểm. Trên cơ sở đó, chúng tôi đã phối kết hợp với các ban ngành trong tỉnh như Sở giáo dục và đào tạo Thanh Hóa, Trường ĐH Hồng Đức, Trường THPT chuyên Lam Sơn, các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong tỉnh; Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn của tỉnh tổ chức các chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm và thực hiện các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, bán hàng trả góp.... Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp theo từng đối tượng không những phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, mà luôn đảm bảo tính minh bạch, có sự cam kết lớn và đặc biệt là tạo được sử gắn kết người người sử dụng đầu cuối và nhà cung cấp.

Từ năm 2008, công ty Tân Thanh Phương đã đầu tư khoảng 10% lợi nhuận sau thuế hàng năm cho các hoạt động quảng bá, tuyên truyền. Cụ thể, chúng tôi đã phối hợp cùng đài Phát thanh Truyền hình Thanh Hóa và Báo Thanh Hóa, thực hiện các chương trình tư vấn tiêu dùng, tiêu biểu như chương trình: “Phân biệt hàng giải hàng nhái sản phẩm loa máy tính ”, chương trình “Phân biệt thiết bị nguồn công suất thực”, các chương trình hướng dấn sử dụng Hệ điều hành Windows, Phân tích thị trường Máy tính xách tay, cách sử dụng máy in văn phòng .... Bên cạnh đó, hàng tháng, hàng quý và nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, chúng tôi còn có nhiều hính thức cung cấp thông tin khác như tờ rơi, poster, tổ chức sự kiện tại các điểm công cộng, trường học... Những hoạt động này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức của người sử dụng, cung cấp đầy đủ các thông tin giúp khách hàng phân biệt và có những giải pháp tối ưu cho lựa chọn của mình.

          Song song với các hoạt động bán hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty cũng được giao nhiệm vụ triển khai các dịch vụ sau bán hàng đến những đối tượng khách hàng mà chúng tôi đã phân loại. Cụ thể là đội ngũ này chịu trách nhiệm về các công việc cài đặt, hướng dẫn sử dụng, xử lý các trục trặc kỹ thuật, nâng cấp, bảo dưỡng, bảo trì và nhận bảo hành. Công ty luôn để tâm đến việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng, nhanh chóng giải quyết một cách thoả đáng các khiếu nại của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Sau hơn 13 năm hoạt động, các dịch vụ triển khai sau bán hàng của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và được các hãng máy tính lựa chọn chúng tôi là địa điểm tiếp nhận bảo hành duy nhất tại Thanh Hóa (đầu năm 2011).

          Có thể nói, chăm sóc và bảo vệ quyền lợi khách hàng hiện được xem là vấn đề sống còn đối với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là với những doanh nghiệp thương mại không trực tiếp sản xuất như công ty chúng tôi. Vì vậy, qua các chương trình tuyên truyền và quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, chúng tôi luôn cam kết cung cấp 100% các sản phẩm chính hãng, không có hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thực tế là tại các Showroom của chúng tôi, 100% các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có các chế độ bảo hành công khai. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các biện pháp mang tính hành chính để ràng buộc các đại lý của chúng tôi thực hiện cam kết hàng chính hãng đến với người tiêu dùng cuối cùng.

IV. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

          Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, do số lượng hàng hoá nhập vào bán ra hàng ngày ngày càng lớn, số lượng nhân viên, người lao động liên tục tăng, địa bàn quản lý rộng, từ năm 2011, ban giám đốc Công ty đã quyết định phát triển doanh nghiệp theo định hướng đạt tiêu chuẩn ISO trong lĩnh vực IT, từng bước ứng dụng các tiến bộ công nghệ vào công tác quản lý. Đến nay, công ty đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, sử dụng thành công phần mềm quản lý bán hàng và kê khai thuế TCSOFT vào công việc quản lý.

Ngoài ra, để tạo sự thuận lợi cho khách hàng không phân biệt khoảng cách và thời gian, từ năm 2006, công ty đã đưa vào hoạt động website tại các địa chỉ www.tanthanhphuong.vn; www.tanthanhphuong.com.vn; www.tanthanhphuong.com; Đây vừa là công cụ quản lý công việc nội bộ từ xa của Ban giám đốc, vừa là nơi đăng tải, cung cấp thông tin, hình ảnh, chi tiết kỹ thuật của các mặt hàng mà công ty phân phối, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian chi phí đi lại. Bên cạnh đó, công ty cũng đã có đường dây nóng  hoạt động 24/24h tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của khách hàng tại số điện thoại 0237.8676.777, và cũng là kênh giao thương khá tiện lợi hiện nay của công ty.

V. TRÁCH  NHIỆM XÃ HỘI VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

          Ngay từ khi mới thành lập và đặc biệt là từ khi đi vào hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, công ty Tân Thanh Phương rất chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực, xem đây là yếu tố mang tính sống còn, quyết định đến sự thành, bại của công ty. Do đặc thù lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp là phân phối, bán lẻ, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị IT và dịch vụ, đây là lĩnh vực công nghệ cao, đòi hỏi cần có một đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật, kinh doanh giỏi, am hiểu và có những kiến thức chuyên sâu về CNTT- VT. Công ty Tân Thanh Phương đã tuyển dụng, đào tạo được một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên sâu về kỹ thuật điện tử, CNTT- VT, giàu kinh nghiệm. Tranh thủ và tận dụng các mối quan hệ hợp tác cùng phát triển, công ty đã liên hệ, cử cán bộ, nhân viên đi đào tạo tại các hãng máy tính lớn trên thế giới như HP, Acer… và các trường đại học, trung tâm đào tạo công nghệ trong cả nước.

          Ban giám đốc công ty cũng luôn quan tâm, chăm lo ngày càng tốt hơn đến đời sống của cán bộ, nhân viên của công ty, tạo tâm lý yên tâm công tác. Thu nhập của cán bộ, nhân viên ngày càng tăng, bình quân hiện nay là 4 triệu đồng/người, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với người lao động ngay từ khi ký hợp đồng như đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho 100% người lao động, phối hợp với các cơ quan chức năng bồi dưỡng kiến thức về an toàn lao động, bảo hộ lao động, phòng chống cháy nổ...Nhờ đó, đoàn kết trong nội bộ công ty được nâng cao, cán bộ nhân viên xem công ty như là gia đình thứ hai, hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ, đồng hành cùng công ty trong mọi khó khăn.

          Hình thành và phát triển tại một địa phương còn nhiều khó khăn, người dân thường xuyên phải hứng chịu thiên tai. Công ty Tân Thanh Phương hiểu rất rõ trách nhiệm của mình đối với xã hội. Ngoài việc đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng, công ty cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động do UBND Thành phố Thanh Hóa, UBND tỉnh Thanh Hóa, các cơ quan hữu quan và các tổ chức xã hội phát động như ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, hỗ trợ trẻ em nghèo học giỏi, phối hợp cùng hãng Intel, WD tham gia hoạt động từ thiện, hỗ trợ trẻ em tàn tật ở làng trẻ SOS TP. Thanh Hóa; tham gia các phong trào thi đua do Tổ dân phố, UBND phường, UBND Thành phố phát động...

VI. THỰC HIỆN NGHĨA VỤ THUẾ VÀ NỘP NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

          Ngoài mục tiêu nâng cao doanh số bán hàng và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng đã nêu như trên, việc thực hiện nghĩa vụ với nhà nước cũng được Ban giám đốc đề cao và đánh giá là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong sự phát triển bền vững của Công ty. Trong những năm qua, Công ty luôn thực hiện tốt các nghĩa vụ nộp thuế với nhà nươc, chịu khó nghiên cứu, học hỏi các luật thuế và văn bản hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Tài chính, cơ quan thuế…tăng cường công tác quản lý, kiểm tra nội bộ nhất là các hoá đơn, chứng từ về chi phí đầu vào, đầu ra, đảm bảo tính hợp pháp và hợp lý của hoá đơn, chứng từ. Đặc biệt không có xảy ra hiện tượng mua bán hoá đơn, chứng từ khống. Công ty Tân Thanh Phương đã thực hiện tốt quy trình công khai tài chính và hoàn thiện hệ thống kế toán một sổ theo định hướng chuẩn ISO.

          Tại thị trường Thanh Hoá, Công ty Tân Thanh Phương là công ty  dẫn đầu trong việc hoàn thiện hệ thống sổ sách và nghĩa vụ với nhà nước. Trong những năm 2010-2012, Công ty cũng như các doanh nghiệp khác ít nhiều phải chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế. Song công ty Tân Thanh Phương vẫn hoàn thành chỉ tiêu nộp ngân sách nhà nước đưa ra như dự kiến, năm sau cao hơn năm trước theo tỷ lệ tăng doanh thu của Công ty . Tổng số thuế nộp trong năm 2011 là 3,168,6triệu đồng tăng hơn so với năm 2010 là 49%. Trong đó thuế GTGT hàng nội địa là 3.075tr, thuế TNDN là 76,6triệu đồng, thuế thu nhập cá nhân là 12 triệu đồng, các loại thuế khác là 5 triệu đồng.              

VII. HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TRONG CÁC LĨNH VỰC

Cung cấp, lắp đặt, thi công, sửa chữa, cài đặt thiết bị công nghệ thông tin - viễn thông, thiết bị văn phòng – trường học, thiết bị mạng internet, mạng không dây, hệ thống tổng đại điện thoại; Hệ thống điện, điện nhẹ, ... Phân phối, bán lẻ sản phẩm của các hãng điện tử viễn thông hàng đầu như: Sony Vaio, Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo IBM, Sam Sung, Toshiba, Gigabye, Asrock, Foxcom, Canon. Xerox, Sharp, TotoLink, TpLink, Tenda, ...

Nhà phân phối chính thức khu vực thiết bị lưu điên SANTAK.

Cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống thông tin liên lạc bộ đàm, tổng đài điện thoại.

Cung cấp thiết bị an ninh giám sát, báo cháy, báo động, thiết bị ghi âm…

Tư vấn cung cấp các phần mềm tin học và các dịch vụ tin học.

Chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng: Máy tính, máy in, máy chiếu, máy photocopy và các thiết bị phụ trợ của các hãng PANASONIC, COMPAQ, IBM, CANON, SHARP, HP, EPSON, SONY, ...

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

                                                                      

* Cung cấp các thiết bị viễn thông     thi công lắp đặt hạ tầng                                                        *  Thi công lắp đặt hạ tầng hệ thống mạng viễn thông, mạng điện thoại.            

    (Tổng đài, máy Fax, điện thoại)  

*  Thi công lắp đặt hạ tầng hệ thống điện, điện nhẹ.                                                                 

                                                                                                   

 *  Cung cấp các thiết bị viễn thông -  thiết bị mạng   -  Thi công lắp đặt hạ tầng hệ thống mạng, tổng đài.

(Switch, Modem, Router, Tủ rack, ODF, mạng  LAN – INTERNET)                                                     

                                                                                                     

* Cung cấp các thiết bị máy văn phòng                                                 Các * Các dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy

(Máy tính, Máy in, máy Fax, photocopy, thiết bị mạng, máy văn phòng, chấm công ……)

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

                                                                                                        

* Cung cấp các loại camera giám sát    thi công lắp đặt  hệ thống                                                         *  Công lắp đặt hệ thống Camera giám sát, thiết bị an ninh báo trộm.                

                                                                                                           

* Cung cấp các phầm mềm ứng dụng                                       giài pháp       * Giải pháp tổng thể Truyền thông  và công nghệ thông tin

VIII. QUAN HỆ VỚI CÁC CƠ QUAN CHỨC NĂNG

-         Là thành viên của Hội doanh nghiệp trẻ Thanh Hóa

-         Là thành viên của Hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa

-         Là thành viên của Hội tin học Nữ doanh nhân Thanh Hóa

-         Là thành viên của Hội tin học tỉnh Thanh Hóa

1. Triết lý của Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Tân Thanh Phương:

- Luôn luôn mong muốn phục vụ khách hàng những công nghệ mới nhất, những sản phẩm có chất lượng cao nhất…

- Đối với Công ty Tân Thanh Phương, khách hàng là tài sản quan trọng nhất, sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét đối với chất lượng các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp: chất lượng cao của thiết bị, của giải pháp, cuối cùng và quan trọng nhất là chất lượng cao của dịch vụ.

Trong chiến lược con người, chúng tôi luôn mong muốn mỗi thành viên của công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công, luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Các vị trí mới trong công ty luôn dành cho những người làm việc lâu năm trong công ty có đồng khả năng với người mới tới.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cũng như các vấn đề trước và sau bán hàng.

2. Tổ chức doanh nghiệp của Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Tân Thanh Phương:

Hiện nay công ty Công ty Tân Thanh Phương có đội ngũ cán bộ hơn 30 người, với 85% đã tốt nghiệp đại học chính quy về các ngành kỹ thuật và kinh tế. Tuổi trung bình của Công ty hiện nay là 26, tuy nhiên các cán bộ đều đã có nhiều kinh nghiệm về tư vấn, kinh doanh, marketing cũng như giỏi về kỹ thuật, triển khai, bảo hành trong lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông.

Trong đó:

Phòng Quản trị

06

Phòng Kế toán

04

Phòng Kinh doanh

08

Phòng Kỹ thuật Triển khai lắp đặt

12

Phòng Bảo hành & dịch vụ chăm sóc khách hàng

04

 

Bên cạnh đó công ty Công ty còn có đội ngũ cộng tác viên luôn phối hợp cùng các cán bộ trong công ty về kỹ thuật, marketing nhằm mục đích hỗ trợ và phát  triển kinh doanh.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY

 

Quản trị

P. Kinh doanh

P. Kế toán

P. Kỹ thuật

Nhà máy SX vật tư thiết bị

Kế toán

Kho

Xuất nhập khẩu

Phân phối

Bán lẻ

Dự án

Tư vấn

Lắp đặt

Chăm sóc Khách hàng

TT Bảo hành

Kế toán

Sản xuất

Kho

IX. BÁO CÁO VỀ NĂNG LỰC NHÀ THẦU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT KINH DOANH CHÍNH

1.    Phạm vi cung cấp

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những “Giải pháp Công nghệ thông tin và Truyền thông tổng thể” cho khách hàng. Phạm vi cung cấp của chúng tôi bao gồm những lĩnh vực chính sau:

Thiết bị và giải pháp Truyền thông

Thiết bị và giải pháp Công nghệ thông tin

Chúng tôi là Nhà phân phối, Đại lý cấp 1 của các Nhà sản xuất danh tiếng như HP, IBM, INTEL, EPSON, SHARP, NEC, ACER, ASUS...với khả năng cung cấp:

Máy chủ, PC các loại

Thiết bị mạng và giải pháp mạng

Thiết bị điện, điện nhẹ và giải pháp.

Thiết bị ngoại vi các loại

Phụ tùng, phụ kiện máy tính

Phần mềm và giải pháp Phần mềm

Các phần mềm ứng dụng Internet/ Intranet

Các phần mềm bảo mật, an ninh

Thiết bị và giải pháp Công nghệ toà nhà

Hệ thống Camera quan sát và cảnh báo từ xa.

2.    Tư vấn và chuyển giao các giải pháp công nghệ.

Trên cơ sở nghiên cứu, tích hợp và phát triển các thành tựu công nghệ tiên tiến trên Thế giới và dựa vào sự phát triển, ứng dụng công nghệ tại Việt Nam, Chúng tôi sẵn sàng cộng tác với các đối tác cũng như bạn hàng để tư vấn lựa chọn, thiết kế, xây dựng và phát triển các hệ thống ứng dụng.

Các hệ thống thông tin được xây dựng trên cơ sở các dịch vụ truyền thông (INTERNET, INTRANET, WAN, LAN) luôn phát huy tính hiệu quả, bảo mật và độ bền cao chính là mục tiêu cơ bản của chúng tôi.

Các vấn đề về triển khai, lắp đặt, vận hành thiết bị cũng như việc tiến hành đào tạo, chuyển giao công nghệ sau bán hàng đều Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Tân Thanh Phương tiến hành một cách nghiêm túc, ngày càng giành được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

3.    Dịch vụ kỹ thuật

Với một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tốt và sự hỗ trợ toàn diện của các đối tác, chúng tôi luôn dành được sự tín nhiệm và hài lòng của của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có khả năng cung cấp những dịch vụ kỹ thuật:

- Tư vấn, thiết kế

- Thi công, lắp đặt

- Bảo hành, bảo trì

- Đào tạo, chuyển giao công nghệ

4. Khách hàng của chúng tôi                                                        

Nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi đã giành được sự tín nhiệm của khách hàng thuộc mọi cơ quan, tổ chức cũng như các thành phần kinh tế trên cả nước. Dưới đây là danh sách một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi:

Cơ quan chính phủ Doanh nghiệp nhà nước

-         Kho bạc nhà nước Thanh Hóa

-         Cục Hải quan Thanh Hóa

-         Cục Thuế Thanh Hóa

-         Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thanh Hóa

-         UBND thành phố Thanh Hóa

-         Trụ sở UBND phường Điện Biên

-         Chi cục Quản lý thị trường Thanh Hóa

-         Chi cục đê điều và phòng chống lụt bão Thanh Hóa

-         Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Thanh Hóa

-         Chi nhánh Điện lực các huyện trong tỉnh.

-         Phòng Cảnh sát môi trường – Công an Thanh Hóa

-         Nhà máy cơ khí chính xác Z111 Bộ quốc phòng Thanh Hóa (284 Bà Triệu phường Đông Thọ,  TP. Thanh Hoá. Thi công cải tạo hệ thống điện nhẹ nhà máy)

-         Phòng Giáo dục các huyện, thị xã, thành phố.

-         Công an Thanh Hóa, Cảnh sát PCCC Thanh Hóa

-         Báo Thanh Hóa

Các nhà cung cấp dịch vụ mạng

-         Công ty viễn thông FPT Telecom

-         Công ty Viễn thông Quân đội- Viettel

-         Viễn thông Thanh Hóa

-         Truyền hình cáp VTV Cáp và Internet Thanh Hóa

-         Truyền hình cáp SCTV Cáp

    Công nghiệp

-         Khu công nghiệp Lễ Môn

-         Khu công nghiệp Hoàng Long

-         Khu kinh tế Nghi Sơn

Giao thông vận tải, xây dựng, nông nghiệp

-         Trường trung cấp nghề Giao thông vận tải Thanh Hóa

-         Tổng công ty Bất động sản Đông Á

-         Tổng công ty cổ phần xây dựng Thanh Hoá

-         Công ty Xi măng Nghi Sơn (Cung cấp thiết bị Văn phòng, máy tính xách tay, máy tính đồng bộ, màn hình, máy in; Tư vấn, cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng LAN, mạng không dây – wifi, Thi công điện nhẹ kho Điện nhà máy)

-         Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông (Tư vấn, cung cấp, lắp đặt Hệ thống Camera giám sát an ninh, cung cấp thiết bị văn phòng: máy tính, máy in, máy fax, …)

 

     Ngân hàng, Chứng Khoán

-         Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa

-         Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt nam

-         Ngân hàng Teckcombank Chi nhánh Thanh Hóa

-         Ngân Hàng Phương Đông Chi nhánh Thanh Hóa

-         Ngân Hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Thanh Há

-         Chi nhánh Ngân Hàng SHB tại Thanh Hóa

     Khách sạn, Bệnh viện, Trường học

-         Trường Đại học Hồng Đức

-         Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

-         Trường Cao đẳng y tế Thanh Hóa

-         Khách sạn Thanh Thủy

-         Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa

-         Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa

-         Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

-         Bệnh viện đa khoa Hợp Lực (Cung cấp, thi công thiết bị điện, điện nhẹ tòa nhà Bệnh viện đa khoa Hợp Lực; đc 595 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa)

-         Bệnh viện đa khoa 115 (Số 40 Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An)

-         Bệnh viện đa khoa Thanh Hà (Khu đô thị mới bắc Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa)

-         Phòng khám 360 Lê Hoàn

-         Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh (xã Đông Lĩnh, TP. Thanh Hóa)

-         Trường Trung cấp Nông Lâm Thanh Hóa

-         Công ty cổ phần dược vật tư y tế Nghệ An (Số 16 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh tỉnh Nghệ An)

-         Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa

-         Dự án chung cư cao tầng WEST BAY SKY RESIDENCES (Khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang, tỉnh Hưng Yên); cung cấp vật tư và nhân công lắp đặt hệ thống điện động lực & điện nhẹ - tháp C và tháp D.

-         Khách sạn Bình Chuyên (xã Mai Lâm huyện Tĩnh Gia tỉnh Thanh Hóa. Cung cấp, lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống Camera giám sát, hệ thống báo khói, báo cháy; hệ thống mạng không dây – wifi, hệ thống điện)

-         Khách sạn Trần Hùng (xã Mai Lâm huyện Tĩnh Gia tỉnh Thanh Hóa. Cung cấp hệ thống Camera giám sát, hệ thống mạng không dây – wifi, hệ thống điện)

-         Khách sạn Huy Hoàng (xã Hoằng Tiến huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa. Cung cấp, lắp đặt hệ thống Camera giám sát)

Và còn rất nhiều các đơn vị đã và đang triển khai mà chúng tôi chưa nêu ra hết được.   

-         Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 – Hà Nam; cung cấp thiết bị hệ thống quản lý tòa nhà BMS.

-         Tổ hợp nhà ở mới (NRC) (xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa; thi công hệ thống điện nhẹ bao gồm: Mạng internet, điện thoại, truyền hình, camera giám sát và âm thanh sân vườn.

-         Dự án: Premier Village – Hạ Long (Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh); cung cấp vật tư phụ và nhân công thi công lắp đặt hệ thống cơ điện.

                      

X. NĂNG LỰC BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Khách hàng của chúng tôi được hưởng những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi có các trung tâm hỗ trợ khách hàng với đường dây nóng, đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng, được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật. Tại đây chúng tôi có các hệ thống thiết bị tham khảo cho phép các kỹ thuật viên có thể thực hành, thử nghiệm, kiểm tra nhằm nắm vững tốt nhất tính năng tác dụng và có thể mô phỏng các cấu hình sử dụng để phát hiện nguyên nhân các trục trặc đang xảy ra tại phía khách hàng giúp cho các kỹ thuật viên tại hiện trường có khắc phục nhanh nhất các sự cố.

Tại mỗi trung tâm kỹ thuật, các vật tư dự phòng cũng được dữ trữ với số lượng cần thiết đảm bảo cho hoạt động của các hệ thống đang khai thác không bị ngưng trễ, gián đoạn trong trường hợp có sai lỗi thiết bị.

Trong thời gian bảo hành, bảo trì, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra định kỳ hoạt động và điều kiện làm việc của các hệ thống thiết bị nhằm phòng tránh, ngăn chặn những sự cố có thể xảy ra.

·       Là đại diện của Cứu Hộ Máy Tính Và An Ninh Mạng 911 tại tỉnh Thanh Hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

TÂN THANH PHƯƠNG

Địa chỉ hỗ trợ chung:           Đường dây nóng 24/24:  0912.318.929

                                                Email: gm@tanthanhphuong.vn

Tiêu chuẩn của chúng tôi về thời gian khắc phục sự cố tại thành phố Thanh Hóa, là không quá  02 giờ, các địa phương khác là không quá 18 giờ và tiêu chuẩn này chưa bao giờ bị vi phạm.

XI. HỖ TRỢ CỦA CÁC NHÀ SẢN XUẤT

Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ và luôn nhận được sự hỗ trợ cao nhất của các nhà cung cấp. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn được tiếp nhận những công nghệ tiên tiến, kiến thức cơ bản cũng như kiến thức chuyên môn chuyên sâu, hiểu biết  sâu sắc về tính năng của thiết bị thông qua những khoá đào tạo trong và ngoài nước với sự trợ giúp của những chuyên gia của các nhà cung cấp và không ngừng tích luỹ kinh nghiệm qua quá trình tham gia  các dự án trên khắp khu vực.

CAM KẾT KỸ THUẬT

* Dịch vụ sửa chữa bảo trì các hệ thống công nghệ thông tin - viễn thông, hệ thống mạng.

* Đảm bảo hệ thống hoạt động thồng suốt, khi có sự cố cho mượn thiết bị  thay thế khắc phục tạm thời

* Giá cả cạnh tranh

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !