Tin tức Hướng dẫn thanh toán  
  Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Liên hệ  
 
 
Tin tức
hỘI THẢO AN TOÀN THÔNG TIN GIỮA CỤC CNTT VÀ TREND MICRO

Vào ngày 31/07/2014, Cục Công Nghệ Thông Tin – Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Hãng phần mềm bảo mật và phần mềm diệt virus Trend Micro tại Việt Nam tổ chức cuộc hội thảo về giải pháp an ninh mạng và  đảm bảo an ninh mạng cho Cục thông tin và Bộ tài nguyên môi trường.

Cuộc hội thảo không chỉ đưa ra các giải pháp của Cục Công nghệ nói riêng mà còn phản ánh tình hình an ninh mạng của Việt Nam nói chung và từ đó Trend Micro có những đóng góp hết sức thiết thực vào lợi ích của người sử dụng cho tình hình hiện tại cùng với những phương án trong tương lai.

Đến tham dự hội thảo có Ông Nguyễn Hữu Chính – Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, cùng các lãnh đạo cấp cao khác của Cục, các cán bộ kỹ thuật trung tâm cơ sở hạ tầng – Cục công nghệ thông tin. Dẫn đầu phái đoàn Trend Micro là ông Ngô Việt Khôi – Giám đốc thương hiệu Trend Micro tại Việt Nam.

Hội thảo xoay quanh vấn đề liên tục xuất hiện những tin tặc tấn công vào cá nhân và các tổ chức tại Việt Nam. Và ông Khôi cũng cho biết Trend Micro là một trong những công ty hàng đầu của thế giới về lĩnh vực bảo mật, đặc biệt là tại Nhật Bản và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Security). Với ứng dụng này không chỉ giúp dữ liệu được an toàn, mà còn làm cho các công cụ hoạt động trên máy tính được thực hiện chính xác và nhanh hơn. Đây là điều mà nhiều Hãng bảo mật đang cố gắng giải quyết. Nhận thấy được thế mạnh của Trend Micro, lãnh đạo của Cục Công nghệ thông tin đã trao đổi hết sức thẳng thắn về tình hình chung qua đó đã thống nhất về một giải pháp chung về an ninh mạng cũng như an toàn thông tin của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường.


[ ]

Tin liên quan
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ BẢO VỆ MÌNH TRÊN FACEBOOK