Tin tức Hướng dẫn thanh toán  
  Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Liên hệ  
 
 
Tin tức
Trend Micro Internet Security 2015 - Phần mềm bảo vệ hoàn hảo cho mọi thiết bị

Chẳng hạn như trường hợp của anh Lê Văn Thịnh, là một doanh nhân về ngành may mặc thường giao dịch ngân hàng qua Internet để thanh toán hợp đồng với đối tác bằng thiết bị xách tay. Hacker đã gửi cho anh Thịnh virus dưới dạng email giả dạng ngân hàng yêu cầu nhập thông tin cá nhân, tài khoản, mã thẻ.....Do cả tin cũng như sự nhận định về bảo mật còn hạn chế, nên Anh Thịnh vẫn cung cấp thông tin như hacker yêu cầu. Khi phát hiện ra thì thông tin ngân hàng của anh đang bị rao bán trên các chợ trực tuyến đen với giá là 50 USD.  

 

Vậy câu hỏi đặt ra, thông tin cá nhân của bạn có an toàn trước các mối nguy cơ hay không? Nếu an toàn, thông tin cá nhân của bạn an toàn tới cấp độ nào?

 
Trend MicroTM  Internet Security 2015 là chương trình diệt virus tốt nhất được các chuyên gia cấp cao của Trend Micro xây dựng với mục tiêu tất cả các giải pháp  trong một, với giao diện thân thiện, báo cáo rõ ràng, dễ dàng sử dụng các chức năng sẽ bảo vệ tất cả mọi thứ cho bạn và gia đình bạn trên Internet như mạng xã hội, giao dịch ngân hàng, mua bán hàng online …
Không như những chương trình diệt virus khác là chiếm rất nhiều nguồn tài nguyên của thiết bị của người dùng làm cho thao tác trên thiết bị rất ì ạch. Với Trend Micro hãng phần mềm tiên phong sử dụng ứng dụng “Điện Toán Đám Mây” trong công nghệ bảo mật đã cho ra đời sản phẩm để giải quyết những "phiền toái" mà người dùng thường gặp.

 

Sản phẩm của Trend Micro thành công đến nỗi các Hãng công nghệ lớn nhất nhì trên thế giới đã mời Trend Micro làm cố vấn bảo mật như: Microsoft Office 365 về bảo mật trên hệ thống điện toán đám mây, Facebook về bảo vệ thông tin cá nhân, Asus về hệ thống quản lí thông minh về mối nguy hiểm và quản lí trẻ em ... Ngoài ra Trend MicroTM Internet Security 2015 là sản phẩm mà các chuyên gia cấp cao trên khắp thế giới đánh giá là miếng ghép bảo vệ hoàn hảo tốt nhất cho mọi thiết bị.

Với đầy đủ những tính năng ưu việt của một chương trình diệt virus tốt nhất thì tại sao chúng ta không thử trải nghiệm sản phẩm mang tính toàn cầu như thế?

 

Hãng bảo mật Trend Micro chính thức hỗ trợ người dùng tại Việt Nam, người dùng được sử dụng phần mềm bảo mật với đầy đủ các tính năng trong 30 ngày với giao diện bằng Tiếng Việt.


[ ]

Tin liên quan
10 laptop có thời lượng pin tốt nhất
Đánh giá Lenovo Yoga 3 Pro - laptop xoay tiện dụng
Năm 2015: mục tiêu chính của hacker là các tổ chức tài chính
hỘI THẢO AN TOÀN THÔNG TIN GIỮA CỤC CNTT VÀ TREND MICRO
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ BẢO VỆ MÌNH TRÊN FACEBOOK